công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Lâm chúc mừng ỦB MTTQ phường nhân Ngày truyền thống 18/11.
Ngày đăng 15/11/2018 | 15:01  | Lượt xem: 262

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, sáng ngày (15/11), thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể phường đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn đã tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ phường. Cùng tham gia còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và trưởng các đoàn thể phường.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những cố gắng trong hoạt động của Ủy ban MTTQ phường trước những kết quả đạt được trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò của MTTQ trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Mặt trận tổ quốc từ phường đến các ban mặt trân TDP trên địa bàn phường cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ như: tiếp tục tuyên truyền và vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương nói riêng; đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sự chủ động, tính sáng tạo trong công việc của đội ngũ cán bộ Mặt trận; phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ngành, địa phương trong triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, các cuộc vận động của Mặt trận. Đặc biệt, chủ động trong các bước tiến hành đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại diện thường trực Ủy ban MTTQ phường cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phường và bày tỏ quyết tâm cố gắng xây dựng đội ngũ cán bộ MTTQ đoàn kết, sáng tạo, đổi mới hơn nữa trong công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.