công tác đảng

Phường Ngọc Lâm vinh dự có 11 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc.
Ngày đăng 08/11/2018 | 10:14  | Lượt xem: 443

Sáng ngày 08/11/2018 tại Hội trường Ban CHQS quận Long Biên đã diễn ra Lễ Trao tặng Huân Chương Bảo vệ Tổ quốc cho 13 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong Quân đội nhân dân Việt Nam đang cư trú trên địa bàn quận Long Biên. Phường Ngọc Lâm vinh dự có 11 đồng chí nguyên cán bộ cấp cao được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc trong đợt này.

Tới dự Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Long Biên. Đại biểu lãnh đạo phường Ngọc Lâm có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - phó bí thư thường trực đảng ủy. Các đồng chí trong Đảng ủy Ban CHQS quận Long Biên và 13 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong Quân đội nhân dân Việt Nam được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cùng với gia đình có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo nghi thức của Quân đội.  Phường Ngọc Lâm vinh dự có 11 đồng chí trong tổng số 13 đồng chí được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng nhất, nhì, ba. Thay mặt các đồng chí được nhận Huân chương tại buổi lễ đồng chí Đại tá Trịnh Văn Dũng - Nguyên Cục trưởng Cục Kỹ thuật - Quân khu Thủ đô Hà Nội nhân dịp này đã được tặng HC BVTQ hạng nhất phát biểu, bày tỏ cảm xúc của mình và cảm ơn Đảng, Nhà nước, Quân đội và chính quyền Quận đã hết sức quan tâm, tổ chức buổi lễ trọng thể cho các đồng chí được nhận Huân chương, đồng thời cũng xác định nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân đồng chí và gia đình đối với quê hương, đất nước. Từ đó phấn đấu góp một phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương Long Biên giàu đẹp, đất nước ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận phát biểu động viên, chúc sức khỏe và thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền quận Long Biên cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí cùng gia đình phát huy tinh thần truyền thống của lực lượng vũ trang nhân dân, từ đó góp phần vào sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Long Biên văn minh, giàu đẹp ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải Bí thư Quận ủy - Chủ tich HĐND quận
trao Huân Chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí Nguyên là cán bộ cấp cao trong Quân đội
đang cư trú trên địa bàn quận Long Biên.
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư Thường trực ĐU phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc.