công tác đảng

Phường Ngọc Lâm: Tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân năm 2018
Ngày đăng 07/11/2018 | 16:54  | Lượt xem: 228

Chiều ngày 7/11/2018, tại hội trường Nhà văn hóa phường, Đảng ủy – UBND phường Ngọc Lâm đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân năm 2018

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đức Cường – QUV, Phó ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Ngô Thanh Xuân – PCT Ủy ban MTTQ quận; Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – PBTTT Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, ban thường trực UB MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể phường; các công chức chuyên môn; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban CTMT và 145 đại biểu nhân dân đến từ 29 TDP.

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Trần Hồng Việt – PCT UBND phường báo cáo khái quát tình hình kinh tế - xã hội của phường năm 2018 và những vấn đề mà dư luận nhân dân quan tâm, các đại biểu tham dự hội nghị đã trực tiếp phát biểu, đặt các câu hỏi cho đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và lãnh đạo UBND phường. Tổng số đã có 16 câu hỏi được đưa ra trao đổi, đối thoại tại hội nghị tập trung vào các lĩnh vực như: dự án; TTĐT, VSMT; công tác cấp GCN QSDĐ….

Các đại biểu trao đổi, đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường

Cuộc đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, công khai, thiết thực và hiệu quả. MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và các đại biểu nhân dân tham dự hội nghị đều được tự nguyện, bình đẳng tham gia đóng góp ý kiến, phát biểu và nêu các kiến nghị cũng như đề xuất trực tiếp đối với các người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Ngọc Lâm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ chung của địa phương.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền  địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Trần Hông Việt - PCT UBND phường được đồng chí chủ tịch UBND phường ủy quyền đã thẳng thắn trao đổi cùng các đại biểu dự hội nghị. Đồng thời tiếp nhận những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của nhân dân để chỉ đạo, giải quyết trong thời gian tới.