công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 !
Ngày đăng 01/11/2018 | 16:50  | Lượt xem: 172

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), được sự uỷ quyền của ban thường vụ quận uỷ Long Biên, chiều ngày 31/10/2018 tại Hội trường Nhà văn hóa UBND phường, Đảng uỷ phường Ngọc Lâm long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 3 đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Liêm – Uỷ viên ban thường vụ quận uỷ, phó chủ tịch HĐND quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí UVTV, UVBCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng TDP và đặc biệt là 3 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã đọc diễn văn kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng mười Nga. Thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga đã làm rung chuyển thế giới. Chủ nghĩa Mác - Lê-nin cũng theo tiếng súng của chiến hạm Rạng Đông lan truyền trên nhiều nước khắp các châu lục Âu, Á và Mỹ Latinh. Nhờ ảnh hưởng của Cách mạng Tháng Mười, sau đó, trên thế giới có nhiều nước cũng đi trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội. Cách mạng Tháng Mười Nga đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử loài người.

Kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng mười Nga, Phường Ngọc Lâm vinh dự có 9 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng: trong đó có 6 đồng chí được tặng huy hiệu 70, 60 và 50 tuổi đảng (sẽ được trao tại quận vào ngày 5/11) và có 3 đồng chí được trao huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVBTV Quận uỷ, phó Chủ tịch HĐND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đảng viên 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Ngọc Luyến - Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên BTV Quận ủy - Phó chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ